Tặng sách chinh phục TOEIC LISTENING trong 35 ngày

Giới thiệu về sách

Như các bạn đã biết hoặc chưa biết, bài thi TOEIC phần nghe gồm có 4 phần. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được chiến lược, cách làm bài, từ vựng cho mỗi phần này. Vì vậy, cuốn sách này ra đời là để giúp đỡ các bạn giải quyết được những điều đó. Trong 35 ngày tới, các bạn sẽ được học chiến lược chi tiết, từ vựng trọng tâm và cách làm bài cho 4 phần này. Mình tin rằng, nếu bạn đủ kiên trì để hoàn thành cuốn sách này, không những khả năng nghe hiểu của bạn được cải thiện, lượng từ vựng của bạn tăng lên, mà kĩ năng làm bài của bạn cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Lộ trình học của cuốn sách

Ngày 1-4: Part 1

Ngày 5-14: Part 2

Ngày 15-24: Part 3

Ngày 25-35: Part 4

Cách sử dụng cuốn sách

Cuốn sách này được sử dụng kèm với 35 ngày từ vựng TOEIC LISTENING, bộ từ vựng được chắt lọc ra từ sách chinh phục TOEIC LISTENING trong 35 ngày. Khi học, các bạn sẽ học từ vựng ngày 1 trước, rồi mới qua học và làm bài tập phần nghe ngày 1, tương tự với các ngày còn lại.

Trong sách có tích hợp bài tập nghe điền vào chổ trống, một phương pháp tăng kĩ năng nghe siêu hiệu quả đã giúp nhiều người tăng điểm nghe nhanh chóng, vì vậy các bạn hãy cố gắng làm đầy đủ các phần này nhé. Nếu lần 1 chưa nghe được thì có thể tua lại 3-5 lần, nếu không nghe được nửa thì hãy bỏ qua, làm tiếp câu tiếp theo cho đến khi hoàn thành.

Khi chữa bài, các bạn nên phân tích kĩ lỗi sai của mình theo 2 hướng: một là lỗi phát âm, hai là lỗi từ vựng. Nếu các bạn làm sai vì có từ vựng mới, thì hãy highlight nó lên và học, còn nếu các bạn sai vì phát âm, thì hãy check lại từ đó, phân tích xem câu đó có nối âm, nuốt âm, chặn âm,..hay gì không, thường rất nhiều bạn bỏ qua bước chữa bài này ⇒ dẫn tới có làm cả trăm câu cũng không tiến bộ được, vì không chịu học từ lỗi sai của mình.

Nếu các bạn vẫn chưa hiểu được các quy tắc phát âm thì có thể xem video này:

Giải thích tất cả quy tắc nối âm trong tiếng Anh

Bên cạnh tăng kĩ năng phần nghe, nếu các bạn còn yếu ngữ pháp thì hãy inbox fanpage Vavivu English để nhận tài liệu và video bài giảng về “15 chủ điểm ngữ pháp bạn cần nắm trong bài thi TOEIC” nha.

Hoàn thành xong cuốn sách này kèm với một nền tảng ngữ pháp vững chắc, các bạn có thể bước qua giai đoạn luyện thi TOEIC.

Mình mong cuốn sách này sẽ giúp được bạn trên con đường chinh phục TOEIC của mình, nếu các bạn thấy cuốn sách này hữu ích thì đừng quên chia sẽ nó với bạn bè nhé.

Link sách: https://drive.google.com/drive/folders/1E2siELFX_-Hdqeu3cOEyNqw7MRNnkyIq

13 thoughts on “Tặng sách chinh phục TOEIC LISTENING trong 35 ngày”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *